Chào mừng bạn đến Vật liệu trang trí hoàn thiện!

Tin bài liên quan

Dự án Gamuda

16/November/2016

Dự Án LG Hải Phòng

16/November/2016

DỰ ÁN CONTREXIM COMPLEX

16/November/2016

Tính Ứng Dụng Của Nẹp Nhôm Trong Xây Dựng

Tính Ứng Dụng Của Nẹp Nhôm Trong Xây Dựng

  16/11/2016

  NGUYỄN THỊ TRANG

NTT Việt Nam là Nhà Phân Phối NẸP NHÔM - NẸP ĐỒNG - NẸP NHỰA - NẸP CHỐNG TRƠN Số 1 Tại Việt Nam
 
Nhôm là một chất liệu rất quen thuộc, nó hầu như xuất hiện ở mọi ngôi nhà, mọi công trình xây dựng. Từ những vật dụng nhỏ đến các yếu tố cấu kiện cấu thành nên các công trình kiến trúc trong quá trình hoàn thiện cũng như trang trí nội thất.
 
Nhôm là kim loại rất phổ biến nhất trong vỏ trái đất, tỉ trọng riêng của nhôm chỉ bằng 1/3 sắt hay đồng. Tính chất cơ lý của Nhôm rất mềm, dễ uốn và gia công đơn giản dễ dàng. Nó có tính chất hóa học tốt có khả năng chống ăn mòn và bền vững trong môi trường vì có lớp oxit bảo vệ bề mặt.
 
Ngoài ra Nhôm cũng không nhiễm từ và không chảy ở môi trường bình thường. Các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm hay hợp kim nhôm rất hữu dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Các lĩnh vực khác như giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc các thanh định hình như cửa nhôm, thanh nhôm, nẹp nhôm chống trơn ...
 
Với các đặc tính ưu việt của mình, nhôm ngày càng được ứng dụng vào các công trình kiến trúc hiện đại.
 
Thông thường chỉ sử dụng nhôm có thể tạo được những mảng trang trí độc lập trong kiến trúc. Tuy nhiên, khi kết hợp với các vật liệu khác như kính sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo trong ngôi nhà.
 
Có thể do đặc tính vật lý, do sự giãn nở nhiệt giống nhau nên nhôm và kính được sử dụng tạo để tạo nên tính thẩm mỹ cao, phổ biến trong các thiết bị nội ngoại thất.
 
Ngoài ra, nhôm có thể kết hợp với gỗ. Kết hợp gỗ với màng phủ nhôm để tăng độ bền cho sản phẩm, nếu không có lớp nhôm bên ngoài thì tuổi thọ của sản phẩm gỗ sẽ ngắn hơn.
 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng NTT Việt Nam

Địa chỉ: Số 18, ngõ 28, phố Đại Linh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 329 9090 - Hotline: 094 767 1919

Email: trangtrihoanthien@gmail.com

Website: vatlieutrangtrihoanthien.com - phaoneptrangtri.com - nttvietnam.net

Đóng góp ý kiến