Chào mừng bạn đến Vật liệu trang trí hoàn thiện!

Tin bài liên quan

Dự án Gamuda

16/November/2016

Dự Án LG Hải Phòng

16/November/2016

DỰ ÁN CONTREXIM COMPLEX

16/November/2016

Nẹp Đồng Giá Rẻ

Nẹp Đồng Giá Rẻ

  16/11/2016

  NGUYỄN THỊ TRANG

Tính ứng dụng và hình ảnh nẹp đồng nguyên chất

Với mong muốn giúp Quý khách có thêm sự lựa chọn trong việc thi công hoàn thiện, trang trí mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà , Công ty NTT Việt Nam đã nghiên cứu sản xuất cải tiến mẫu mã và đưa ra thị trường các loại sản phẩm nẹp đồng trang trí hoàn thiện. Vậy dòng sản phẩm này có đặc điểm như thế nào ?

Được làm từ chất liệu đồng hợp kim. Là loại vật liệu: Sáng, bóng, mềm – dễ tạo hình, chịu nhiệt tốt. Chính những đặc điểm nổi bật đó giúp nẹp đồng trang trí phù hợp với tình hình khí hậu ở Việt Nam.
Về kích thước và hình dáng: Nẹp đồng có rất nhiều loại kích thước – hình dáng khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng công trình kiến trúc.
Về cách thi công: Rất đơn giản: Chỉ cần sử dụng keo dán silicone/titebond.... để liên kết với các vật liêu: Gạch, đá, gỗ, kính, bê tông xi măng....
Về bảo quản: Chỉ cần lưu ý tránh những vật sắc nhọn va chạm mạnh vào các thanh nẹp.
Phaoneptrangtri.com là nhà cung cấp dòng sàn phẩm nẹp đồng giá rẻ nhất trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Nẹp trang trí chữ T: Để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu: Gạch, đá, gỗ, kính; đồng thời tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Nẹp trang trí góc V: Được dùng chủ yếu cho gạch men, đá kính; lắp đặt tại các góc 90 độ, nên tiết kiệm được phần gạch men, đá kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ổn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường, đồng thời tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Quý khách vui lòng nhấc máy gọi 094 767 1919 để chúng tôi được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Trân Trọng!

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng NTT Việt Nam

Địa chỉ: Số 18, ngõ 28, phố Đại Linh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 329 9090 - Hotline: 094 767 1919

Email: trangtrihoanthien@gmail.com

Website: vatlieutrangtrihoanthien.com - phaoneptrangtri.com - nttvietnam.net

Đóng góp ý kiến