Chào mừng bạn đến Vật liệu trang trí hoàn thiện!

Tin bài liên quan

Dự án Gamuda

16/November/2016

Dự Án LG Hải Phòng

16/November/2016

DỰ ÁN CONTREXIM COMPLEX

16/November/2016

NẸP CHỐNG TRƠN TRƯỢT - CẦU THANG

NẸP CHỐNG TRƠN TRƯỢT - CẦU THANG

  21/06/2024

  NGUYỄN HẬU ĐỨC

 Nẹp chống trơn trượt, được áp dụng rộng rãi trong các công trình dư án, giúp bảo vệ bậc cầu thang, tránh trơn trượt và tăng tính thẩm mỹ cho không gian kiến trúc. 

 Nẹp chống trơn trượt cầu thang là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này. Các gờ chống trượt cầu thang giúp đảm bảo độ ma sát. Đồng thời giúp bảo vệ mũi bậc cầu thang khỏi các tác động làm sứt mẻ nứt vỡ, và giảm cơ gây ra tình trạng trơn trượt nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi

 Để giải quyết vấn đề này, Công ty NTT Việt Nam đã sản xuất các dòng sản phẩm Nẹp chống trơn trượt, được thiết kế để lắp đặt ở mũi bậc cầu thang, tạo ra sự ma sát cần thiết và là điểm nhấn để người sử dụng chú ý hơn khi di chuyển, giúp tránh được nguy cơ trơn trượt và ngã. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của việc thi công nẹp chống trơn trượt tại các công trình dự án. 

Mô tả sản phầm: Mã NTT- L55x30

+ Quy cách : Chiều dài thanh: 2,7m, chiều rộng: 55mm, chiều cao: 30mm

+ Chất liệu: Hợp kim nhôm

+ Màu sắc: Màu đồng mờ, đồng bóng, màu nhôm , màu sâm panh.

Ứng dụng:
+ Dùng để ốp góc chống sứt vỡ mép bậc tạo ra ma sát chống trơn trượt cầu thang, bộ sản phẩm có ron cao su và bằng nhôm. 

Chống trơn trượt ở các vị trí: Cầu thang thoát hiểm trong các tòa nhà, các trung tâm thương mại, cầu thang sắt trong các nhà xưởng, cầu thang trong các công trình dân dụng, bậc tam cấp...

+ Chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người dùng khi đi lại trên bậc cầu thang, bảo vệ an toàn cho bậc cầu thang, trang trí và tăng thẩm mỹ cho cầu thang.

Ưu điểm:

+ Hạn chế trơn trượt trong khi sử dụng đi lại lên xuống cầu thang, và sản phẩm tạo ra điểm nhấn trang trí cầu thang, bảo vệ góc cạnh cầu thang.

+ Độ bền cao, đa dạng màu sắc, thi công lắp đặt nhanh chóng và phù bạn hợp trong các phong cách thiết kế hiện đại và nội thất nhà.

+ Công ty NTT Việt Nam cam kết cung cấp hàng mới 100%, và cung cấp các tài liệu như hợp đồng phiếu xuất kho, xuất xưởng và hóa đơn VAT, cơ quan nhà nước để đảm bảo tính minh bạch và uy tín trong quá trình giao dịch.

 

                                                                                     Khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với của bạn, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng NTT Việt Nam

Địa chỉ: Số 18, ngõ 28, phố Đại Linh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 02463299090 - Hotline: 094 767 1919

Email: nttphaoneptrangtri@gmail.com

Website: vatlieutrangtrihoanthien.com - phaoneptrangtri.com - vatlieutot.com.vn - nttvietnam.net

N.T.T PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ NẸP TRANG TRÍ TRÊN TOÀN QUỐC

 

 

 

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến