Chào mừng bạn đến Vật liệu trang trí hoàn thiện!

Tin bài liên quan

Dự án Gamuda

16/November/2016

Dự Án LG Hải Phòng

16/November/2016

DỰ ÁN CONTREXIM COMPLEX

16/November/2016

Dự án Formosa Hà Tĩnh

Dự án Formosa Hà Tĩnh

  16/11/2016

  NGUYỄN THỊ TRANG

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh
Vốn đầu tư: 15 tỷ USD
Địa điểm: Khu kinh tế Vũng Áng, Kỳ Anh,  Hà Tĩnh
Chủ đầu tư: Tập đoàn Formosa
Sử dụng các loại nẹp góc, nẹp chỉ, nẹp đồng

-----------------------------------------------------------------------------

Công ty NTT Việt Nam - Nhà phân phối sản phẩm NẸP ĐỒNG - NẸP NHÔM - VATLIEUTRANGTRIHOANTHIEN.COM 

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, chiều 2/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn công tác của Chính phủ đã đến dự Lễ thi công xây dựng nhà máy gang thép Formosa  Hà Tĩnh tại Khu kinh tế Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Dự án nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh là một trong những dự án trọng điểm và lớn nhất của Tập đoàn Formosa đầu tư vào khu công nghiệp Vũng Áng với tổng mức đầu tư 15 tỷ USD (khoảng 315 nghìn tỷ đồng, gồm 2 giai đoạn), nằm trên diện tích trên 3,3 nghìn ha, trong đó diện tích đất liền là hơn 2 nghìn ha và diện tích mặt nước trên 1,2 nghìn ha. 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các đại biểu nhấn nút khởi công xây dựng Nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh.

Dự án bao gồm các hạng mục chính là nhà máy luyện giang thép, hệ thống cảng biển nước sâu có năng lực cập tàu 300 nghìn tấn và nhà máy nhiệt điện công suất 2.100 MW, trong đó qui mô nhà máy thép giai đoạn 1 đạt trên 7 triệu tấn phôi thép/năm... Đây cũng là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam tới thời điểm hiện nay. Sự kiện khởi công Dự án nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh là dấu mốc khởi đầu cho ngành công nghiệp luyện thép tại Hà Tĩnh và góp phần vào sự phát triển của ngành thép Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, trong điều kiện kinh tế thế giới có nhiều khó khăn, song tập đoàn Formosa đã cố gắng, nỗ lực thực hiện đúng kế hoạch về tiến độ các hạng mục dự án đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng gồm Dự án Nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh, cảng nước sâu Sơn Dương và Nhà máy nhiệt điện.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao tỉnh Hà Tĩnh đã tập trung chỉ đạo xây dựng Khu kinh tế Vũng Áng, một khu kinh tế có ý nghĩa quan trọng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội không chỉ cho Hà Tĩnh mà còn cho khu vực miền Trung và cả nước.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn chủ đầu tư thực hiện đúng các cam kết; phấn đấu, nỗ lực hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra của các dự án đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng trong đó có dự án Nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Chính phủ cũng như các Bộ, ngành, địa phương luôn quan tâm, tạo các điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài sang hợp tác, làm ăn hiệu quả, lâu dài tại Việt Nam trong đó có Tập đoàn Formosa. Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến kiểm tra tiến độ thi công Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 tại Khu kinh tế Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng NTT Việt Nam

Địa chỉ: Số 18, ngõ 28, phố Đại Linh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 329 9090 - Hotline: 094 767 1919

Email: trangtrihoanthien@gmail.com

Website: vatlieutrangtrihoanthien.com - phaoneptrangtri.com - nttvietnam.net

N.T.T PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ NẸP  TRANG TRÍ TRÊN TOÀN QUỐC

 

Đóng góp ý kiến